Giới Thiệu IPS

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

IPS vinh dự là đối tác cho hầu hết các bệnh viện ở Singapore bao gồm các bệnh viện Công và các bệnh viện Tư như Bệnh viện Đa Khoa Singapore, Bệnh viện Ung Thư Quốc gia Singapore, Bệnh viện Tim mạch Quốc gia Singapore, Bệnh viện Mắt Quốc Gia Singapore, Bệnh viện Mount Elizabeth,  Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Bệnh viện Gleneagles, Bệnh viện Mount Alvernia, Bệnh viện Concord International, Bệnh viện Farrer Park v.v...

IPS tư vấn cho bệnh nhân chọn bệnh viện phù hợp. Tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa về hướng điều trị, chi phí ước lượng, thời gian điều trị cho bệnh nhân trước khi quyết định sang Singapore.

Chúng tôi cung cấp thông tin, hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn cho bệnh nhân.

Các bệnh viện IPS làm đại diện được trang bị kỹ thuật y khoa hiện đại, cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện và những phương pháp điều trị tiên tiến nhất bao gồm các kỹ thuật can thiệp y khoa mới nhất với kết quả điều trị khả quan, sánh kịp với các trung tâm y khoa danh tiếng trên thế giới. Tất cả các bệnh viện đều được tổ chức kiểm định y tế JCI xác nhận đạt chuẩn quốc tế. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2002 đến nay, công ty IPS đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân sang khám chữa bệnh tại Singapore. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo rằng bạn được chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện ở Singapore. 

Chi phí khám, xét nghiệm và điều trị theo giá niêm yết của Bộ Y Tế Singapore. Bệnh nhân liên lạc trực tiếp với Bệnh viện hay thông qua văn phòng IPS đều thanh toán chi phí giống nhau.

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc thuộc top thứ 6 thế giới và đứng đầu Châu Á

Ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn thuộc top 6 thế giới và đứng đầu Châu Á

Niềm vinh dự tăng gấp đôi khi IPS còn được là đại diện duy nhất cho Tập đoàn Cordlife tại Việt Nam, một tập đoàn chuyên về lĩnh vực dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho mẹ & bé như Lưu trữ tế bào gốc Cordlife, Xét nghiệm tầm soát rối loạn chuyển hóa Metascreen.

Tập đoàn Cordlife Group Limited được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Singapore, Cordlife là ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên được thành lập tại Singapore nói riêng và Châu Á nói chung. Cordlife  cung cấp các dịch vụ hàng đầu về ngân hàng máu cuống rốn và màng cuống rốn tại Châu Á. Là 1 trong 6 ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn lớn nhất thế giới, Cordlife tự hào khi đạt được 2 chứng nhận quốc tế AABB và FACT và Cordlife đã đang hiện diện tại 8 quốc gia khác.

IPS sẽ đảm bảo việc xử lý cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình từ đầu đến cuối cho các khách hàng tại Việt Nam. Bao gồm thu mẫu sinh học từ các bệnh viện trên khắp Việt Nam, vận chuyển và cung cấp an toàn. LƯU TRỮ MÁU CUỐNG RỐN ĐỂ BẢO VỆ CHO CON YÊU VÀ GIA ĐÌNH BẠN

 

 

Liên hệ

VĂN PHÒNG IPS TẠI HỒ CHÍ MINH

Số 76, Đường số 2, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

Email

Điện thoại

(84-28) 62 51 50 81 / 84 / 85

VĂN PHÒNG IPS TẠI HÀ NỘI

Phòng 605, Tầng 6, Tòa nhà Cotana, Bán Đảo Linh Đàm,Quận Hoàng Mai

Email

Điện thoại

(84-24) 3519 0029

Để lại lời nhắn(*)

Thông tin (*) là bắt buộc

Xem IPS trên bản đồ

Giờ

Làm

Việc